Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền, bao lâu thì lành?

0

Chào các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, em đang có nhu cầu vá lại màng trinh vì lỡ trao mất cái ngàn vàng cho người yêu đầu tiên mà bây giờ lại sắp cưới người khác. Các bác sỹ cho em hỏi vá màng trinh hết bao nhiêu tiền và khoảng bao lâu thì lành? Mong các bác sỹ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn!

(Bảo N, Ba Đình, Hồ Chí Minh)

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc của mình về cho Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh. Vấn đề của bạn được các chuyên gia của phòng khám giải đáp như sau:

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền, bao lâu thì lành?

Vá màng trinh là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản được tiến hành bởi các bác sỹ có trình độ kỹ thuật nhằm khôi phục lại nguyên trạng lớp màng trinh nằm ở cửa âm đạo của chị em phụ nữ. Đây được xem là một biện pháp “cứu cánh” hiệu quả cho những chị em bị mất màng trinh do đã quan hệ tình dục, hoạt động mạnh hay gặp phải những tai nạn bất ngờ…

Bài liên quan : Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Điều này không chỉ giúp chị em phụ nữ trở nên tự tin hơn, xóa bỏ những mặc cảm về bản thân trước bạn tình mà còn giúp duy trì hạnh phúc gia định và lấy lại cảm xúc nguyên vẹn của lần “yêu”đầu.

chi phí vá màng trinh

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của nhiều chị em khi muốn tiến hành thực hiện thủ thuật này. Theo bác sỹ Trương Thị Vân, chuyên khoa sản phụ khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, hiện nay ở mỗi cơ sở y tế đều có mức phí thực hiện vá màng trinh khác nhau bởi nó liên quan đến các yếu tố như chất lượng cơ sở, tình trạng sức khỏe và mức độ tổn thương của màng trinh.

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc vá màng trinh ở nữ giới cần lưu ý

Tình trạng sức khỏe : Các bạn gái trước khi thực hiện vá màng trinh sẽ được các bác sỹ kiểm tra sức khỏe tổng quát. Nếu trường hợp nào gặp phải các vấn đề về viêm nhiễm phụ khoa hay mắc các bệnh lý phụ khoa thì sẽ được điều trị khỏi mới tiến hành thủ thủ thuật vá màng trinh. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí của thủ thuật này.
Mức độ tổn thương của màng trinh: Ở mỗi phụ nữ thì độ rách màng trinh sẽ có trạng thái to – nhỏ khác nhau, cộng với chiều dài của thành tử cung nên chi phí vá màng trinh từ đó mà có sự dao động khác nhau.
Cơ sở y tế thực hiện thủ thuật vá màng trinh: Hiện nay có rất nhiều địa chỉ y tế cung cấp dịch vụ vá màng trinh tuy nhiên mỗi cơ sở đều có một mức giá khác nhau đối với dịch vụ này vì nó còn phụ thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất của phòng khám đó như thế nào, các trang thiết bị có tiên tiến hiện đại hay không, chất lượng đội ngũ bác sỹ có đảm bảo không…. Các cơ sở y tế uy tín, chất lượng thường sẽ có mức phí dịch vụ cao hơn so với các phòng khám chui, không được cấp phép.
Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Muốn biết mình phải tốn bao nhiêu chi phí để thực hiện vá màng trinh thì bạn cần tới cơ sở y tế để kiểm tra và được các bác sỹ tư vấn cụ thể, đa phần chi phí vá màng trinh tại các cơ sở Y Tế đề như nhau và đều được niêm yết theo giá quy định chung của Sở Y Tế.

Về vấn đề vá màng trinh bao lâu thì lành, các bác sỹ cho biết, thông thường bất cứ một thủ thuật ngoại khoa nào cũng cần phải có một thời gian nhất định để phục hồi lại vết thương liền lại và màng trinh cũng vậy. Sau khi vá màng trinh tùy vào sức khỏe của từng người mà có những sự phục hồi khác nhau.

Lời khuyên và những lưu ý của Bác Sỹ đối với những bệnh nhân thực hiện vá màng trinh

Thông thường sau khoảng 2 tuần thì những vết khâu của màng trinh sẽ dần liền lại. Thời gian càng lâu thì hiệu quả càng cao màng trinh sẽ phục hồi trở lại như ban đầu. Tuy nhiên bên cạnh đó, để đảm bảo cho việc vá màng trinh an toàn và nhanh chóng bình phục, các chị em cần lưu ý một số vấn để như dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tránh vận động mạnh, không đi xem đạp, dạng rộng hai chân, vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng nước sạch, mặc đồ lót rộng rãi, kiêng quan hệ tình dục sẽ giúp cho màng trinh nhanh chóng lành lại hơn.

Nguồn : http://saigonsongkhoe.net

Share.

About Author

Phòng khám đa khoa quốc tế