Phương pháp điều trị rối loạn cương dương

0

Rối loạn cương dương hay còn được gọi là liệt dương, bất lực, thiểu năng sinh dục. Căn bệnh này khiến cho nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm vì mỗi lần giao hợp không thể “điều khiển” được “cậu nhỏ” của mình. Dương vật của họ thường cương cứng vào những thời điểm mà bản thân không ham muốn và ngược lại khi có ham muốn nhưng nó lại không đủ độ cương cứng để đưa vào âm đạo. Trong một số trường hợp, dương vật cương cứng được nhưng lại trong một khoảng thời gian rất ngắn, ngay sau đó bị mềm dần và xỉu hẳn trong âm đạo. Cuộc giao hợp vì thế mà không được thực hiện một cách trọn vẹn, khiến cho bản thân nam giới và đối tác của họ không thỏa mãn. Chính vì vậy chữa rối loạn cương dương là vấn đề cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Và dưới đây là một số cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả, phổ biến nhất hiện nay.

Các chuyên gia y tế cho biết, để điều trị rối loạn cương dương cần phải nắm vững một số nguyên tắc như: Xác định được nguyên nhân cụ thể gây bệnh (nội tiết, thần kinh, tâm lý, tinh thần, mạch máu, hay biến dạng hình thể giải phẫu). Việc chẩn đoán và tìm ra nguyên nhân gây bệnh rất quan trọng. Nó là tiền đề để đưa ra phương pháp chữa trị tối ưu nhất. Và không thể có một phác đồ duy nhất nào điều trị được cho tất cả các trường hợp bị rối loạn cương dương.

Xem thêm : Rối loạn cương dương từ khi còn trẻ

Ngoài ra, việc chữa rối loạn cương dương cũng cần phải phù hợp với tâm lý của người bệnh, ít sang chấn, không gây đau đớn, ít tác dụng phụ và có hiệu quả cao. Riêng tại Đa khoa Quốc tế HCM, bác sĩ Hà Văn Hương nhấn mạnh, rối loạn cương dương được chữa trị theo một số phương pháp điển hình như sau:
Phương pháp chữa trị
-Dùng liệu pháp tâm lý: Bất cứ phương pháp gì gây được sự tin tưởng và xóa bỏ được các mặc cảm bất lực của người bệnh đều có thể sử dụng.
-Dùng thuốc nội tiết tố: Dạng uống, dạng tiêm, dạng cao dán ngoài da. Cách chữa này không áp dụng cho những trường hợp bị suy tim, bị tim mạch.
Đặc biệt, để tăng hiệu quả chữa trị rối loạn cương dương, tại Đa khoa Quốc tế HCM còn áp dụng một số phương pháp khác như: Vật lý trị liệu và Đông Tây y kết hợp.
Trong suốt quá trình chữa trị, người bệnh cần chủ động phối hợp với các bác sĩ, dùng thuốc đúng và đủ liều, kiên trì, tạo cho mình thói quen sinh hoạt khoa học, chế độ ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng. Thêm vào đó, nên chia sẻ vấn đề này với người bạn đời để nhận được sự cảm thông và cùng nhau vượt qua căn bệnh này một cách dễ dàng nhất.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h-20h cả các ngày nghỉ và lễ. Với cơ sở vật chất hiện đại, Bác sỹ chuyên khoa đầu ngành Phòng khám đã trở thành điểm đến cho hàng nghìn bệnh nhân khu vực Hồ Chí Minh.

Nếu còn những thắc mắc cần được giải đáp hãy nhấp chuột chọn [ CHUYÊN GIA TƯ VẤN ] để được giải đáp hoặc gọi theo số đường dây nóng 028 39 257 111 – 016 8558 1111 để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp.
Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm vấn đề xuất tinh sớm : http://saigonsongkhoe.net/xuat-tinh-som.html

Share.

About Author

Phòng khám đa khoa quốc tế