Phòng khám phá thai an toàn ở Sài Gòn

0

Hiện nay, tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn đang ngày càng gia tăng vậy nên việc tìm được địa chỉ phá thai an toàn tại tp.HCM luôn là vấn đề quan tâm của nhiều người. Và tôi biết, chắc hẳn các bạn cũng sẽ rất đau đầu về vấn đề này. Vậy nên, với kinh nghiệm từng trải của bản thân, tôi xin chia sẻ cho các bạn một địa chỉ phá thai an toàn uy tín tại tp.HCM để các bạn tham khảo đó là phòng khám đa khoa đa khoa quốc tế HCM.
Cũng giống như các bạn, khi biết mình “trót lỡ” mang thai mà không thể giữ thai lại được, tôi đã rất mệt mỏi và tốn thời gian trong việc tìm hiểu các địa chỉ phá thai.
Có thể bạn quan tâm: Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền
Khi tôi quyết định bỏ thai, việc tôi làm đầu tiên đó là lên mạng tìm kiếm thông tin xem nơi nào là địa chỉ an toàn và tin cậy. Nhưng khi tìm thì có quá nhiều thông tin nên tôi rất hoang mang và không biết làm thế nào.
Rồi tôi quyết định vào một trang diễn đàn hay chia sẻ thông tin hữu ích về kinh nghiệm nuôi con, chuyện tình cảm của giới trẻ, cũng như rất nhiều vấn đề khác trong đó có địa chỉ phá thai an toàn. Sau khi tôi tìm kiếm thông tin trên đó thì thấy rất nhiều ý kiến phản hồi về phòng khám đa khoa quốc tế HCM.

Khi đọc những ý kiến đó, thì hầu hết tôi đều thấy mọi người có những phản hồi rất tốt về phòng khám như: chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, nhất là an toàn lại không đau…Tôi nghĩ đã nhiều người chia sẻ như vậy thì chắc hẳn đấy cũng là phòng khám uy tín và có chất lượng. Vì thế, ngay sáng hôm sau, tôi với bạn trai đã đến đó để bỏ thai.
Đến phòng khám đa khoa quốc tế HCM, tôi thấy rất nhiều người cũng đang ngồi chờ đến lượt, điều đó khiến tôi an tâm thêm phần nào. Ngồi hỏi chuyện, tôi còn thấy rất nhiều người từ xa đến đây như Củ Chi, Đắk Nông, Đắk Lắc,…Tôi thấy, tuy đông bệnh nhân, nhưng nhân viên ở đây vẫn đón tiếp rất chu đáo và niềm nở.
Khi đến lượt tôi, thực sự tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ nơi đây. Các bác sỹ thăm khám nhẹ nhàng và tư vấn rất tận tình cho tôi và bạn trai. Hơn nữa, sau khi khám xong, tôi đã được bác sỹ chỉ định bỏ thai bằng phương pháp phá thai không đau, điều đó giúp tôi bớt căng thằng và lo sợ đi phần nào.
Vì lúc trước, khi tìm hiểu, tôi thấy nhiều người nói phá thai rất đau nên cũng đã hoang mang rất nhiều, nhưng cũng may, khi đến đây bỏ thai, tôi không bị đau chút nào, lúc làm thủ thuật tôi chỉ thấy hơi tưng tức thôi. Có điều đó là do tôi đã được uống thuốc giảm đau và gây tê cục bộ cùng với việc các thao tác của bác sỹ rất nhẹ nhàng.
Đặc biệt, thời gian làm thủ thuật và phục hồi rất nhanh. Tôi chỉ mất khoảng 15- 20 phút là đã xong hoàn tất và tôi chỉ cần nằm nghỉ ngơi một chút là có thể ra về và sinh hoạt như bình thường.
Đến nay, sau gần hai năm thực hiện phá thai ở phòng khám đa khoa quốc tế HCM, sức khỏe của tôi vẫn rất tốt và không hề có một di chứng nào cả. Hiện tại tôi đã kết hôn được 4 tháng, nay thì có bầu được hơn hai tháng rồi, tôi rất vui vì điều đó.
Vậy nên, nếu bạn nào đang bị “ trót nhỡ” như tôi thì cứ thử đến đây xem sao nhé. Các bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng ( 028) 39 257 111 – 016 8558 1111, hoặc là qua trực tiếp địa chỉ số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, để được các bác sỹ tư vấn cụ thể hơn và sẽ nhận được sự giúp đỡ giống như tôi nhé.
Xem thêm: Phá thai an toàn bằng thuốc

Share.

About Author

Phòng khám đa khoa quốc tế