Khám nam khoa phụ khoa ở đâu tại TpHCM

0

Là 1 phòng khám với chất lượng quốc tế, trong nhiều năm qua, Phòng khám đa khoa Quốc tế được biết đến là 1 địa chỉ khám bệnh uy tín, chất lượng và an toàn. Đặc trưng, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, các bác sĩ đã khám, tư vấn và điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục. Khi đến khám bệnh tại Đa khoa Quốc tế, bạn hoàn toàn yên tâm vì:

– Quy trình khám bệnh được thực hiện 1 cách hiện đại . Hướng đến quyền lợi của người bệnh, phòng khám triển khai dịch vụ đặt lịch hẹn khám online. Theo đó, bạn với thể đặt lịch hẹn khám trực tuyến hoặc qua điện thoại để được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhiều hỗ trợ khác.

– Trong công đoạn khám bệnh tại Đa khoa Quốc tế, sau khi có kết quả khám, xét nghiệm, bạn sẽ được các bác sĩ dành thời gian để tư vấn 1 cách cụ thể, kỹ lưỡng về tình trạng sức khỏe ngày nay, hướng điều trị và nhiều vấn đề liên quan khác.

– Mức chi phí khám bệnh tại Đa khoa Quốc tế cũng cực kỳ hợp lý, thích hợp và xứng đáng với những gì bạn nhận được. các mức chi phí cho từng hạng mục khám chữa bệnh được niêm yết công khai tại Sảnh theo quy định của Bộ Y tế.
– Phòng khám với 1 đội ngũ chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp ở nước bên cạnh.- Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, giúp đưa ra kết quả chẩn đoán bệnh chính xác và với hướng điều trị hiệu quả, an toàn. khi bạn với thắc mắc khám nam khoa ở đâu tốt thì Đa khoa quốc tế là 1 sự lựa chọn không tồi.
1 bệnh nhân sống tại Biên Hòa – Đồng Nai, từng tìm kiếm khám phụ khoa ở đâu tốt và đến Đa khoa Quốc tế khám bệnh đã chia sẻ rằng: “Lúc trước do với suy nghĩ tiết kiệm 1 chút chi phí cho nên tôi tìm đến 1 bệnh viện công lập ở Sài Gòn. Tuy nhiên, khi đến khám tôi thật sự mệt mỏi vì cảnh chờ đợi, xếp hàng lấy số, chờ đợi đóng tiền phí. Cuối cùng mất nguyên 1 ngày mới khám xong. Rút kinh nghiệm các lần khám sau, tôi đã chủ động tìm đến Đa khoa Quốc tế. Sau khi khám xong ở đây, tôi thật sự hài lòng vì thủ tục nhanh gọn, chất lượng khám chữa bệnh tốt, giá tiền hợp lý. Bỏ ra thêm 1 mức chi phí nhưng được hưởng chất lượng khám chữa bệnh tốt, tôi nghĩ là 1 điều cực kỳ xứng đáng”.
Share.

About Author

Phòng khám đa khoa quốc tế