Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

0

Theo thống kê của Hội hậu môn trực tràng, ở Việt Nam có từ 35-50% người bị mắc bệnh trĩ. Độ tuổi trung bình mắc bệnh này là 45 tuổi, và nữ giới có tỷ lệ mắc cao hơn so với nam giới. Có khoảng 2/3 bệnh nhân mắc trĩ nhưng không điều trị hoặc điều trị nhưng kết quả không như mong muốn. Nguyên nhân được biết đến là do họ không tìm được cho mình địa chỉ chữa bệnh tin cậy hoặc khi chữa nhưng không đúng phương pháp. Vì vậy, dù ở một thành phố lớn như Sài Gòn, khi muốn chữa trị người bệnh vẫn cảm thấy lo lắng với câu hỏi “Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh?”.
Các chuyên gia y tế cho biết, dù bệnh trĩ không khó chữa nhưng vẫn xảy ra tình trạng sau khi điều trị xong bệnh vẫn không thể dứt điểm, dễ tái phát, người bệnh không hài lòng. Nguyên nhân của vấn đề này được chỉ ra chủ yếu là do người bệnh vì tâm lý, hay vì ham rẻ mà tìm đến những phòng khám không chất lượng, không hợp pháp để điều trị. Một khi đã không đảm bảo được yếu tố về trang thiết bị y tế, về đội ngũ, năng lực bác sĩ thì phương pháp điều trị cũng không chính xác và không cho ra một kết quả chữa trị mĩ mãn.

Theo chia sẻ của một số bệnh nhân đã từng mắc trĩ và đã được chữa khỏi thì nên sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở uy tín. Tìm đến những nơi như vậy có thể an tâm gửi gắm niềm tin, giao phó sức khỏe cho bác sĩ. Và để biết đâu mới là địa chỉ uy tín thì bạn nên căn cứ vào: Cơ sở vật chất hạ tầng, đội ngũ chuyên gia bác sĩ, chất lượng khám chữa bệnh trong thời gian vừa qua ra sao, thái độ phục vụ như thế nào,…
Tại TP.HCM, những bệnh viện công lập lớn, hoặc các phòng khám đa khoa tư nhân chất lượng vô cùng nhiều, hoàn toàn có thể giúp bạn đưa ra các phương pháp chữa trị trĩ một cách triệt để. Một trong những địa chỉ bạn có thể tham khảo và tìm đến đó là Đa khoa Quốc tế HCM.
Bác sĩ Viễn, phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, trĩ xảy ra do sự căng dãn quá mức tại các tĩnh mạch ở trực tràng – hậu môn gây viêm sưng hoặc xuất huyết. Những đối tượng hay mắc bệnh này là người bị táo bón kinh niên, ngồi nhiều, phụ nữ mang thai. Ban đầu trĩ gây cho người bệnh cảm giác ngứa rát, lâu dần sẽ đi đại tiện ra máu, đau rát nhiều hơn. Bệnh làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống, tâm lý, sức khỏe của bản thân người bệnh.
Khi chữa trĩ ở mỗi phòng khám sẽ có một phương pháp và cơ sở khác nhau. Riêng ở Đa khoa Quốc tế HCM, sau khi thăm khám kiểm tra mức độ bệnh, đầu tiên bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách điều chỉnh thói quen ăn uống, chế độ vận động. Sau đó sẽ tùy vào tình hình để đưa ra phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa.
Với phương pháp nội khoa, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc để kháng viêm tại chỗ, chống nhiễm trùng. Khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng, bác sĩ sẽ can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa để cắt búi trĩ bằng điện cao tần. Phương pháp này sẽ không gây đau đớn cho người bệnh, không gây cháy rụng búi trĩ và chảy máu, thời gian điều trị ngắn, kết quả điều trị tốt.
Các bác sĩ cho biết, đây là cách điều trị lý tưởng cho những bệnh nhân mắc trĩ bởi nó có thể điều trị dứt điểm trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, viêm ngứa hậu môn, thậm chí là trĩ nội đã đến thời kỳ nghiêm trọng. Rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM đã cảm thấy hài lòng, không có trường hợp nào bị tái phát.
Để phục vụ tốt nhất cho việc khám và điều trị bệnh trĩ, phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM còn cố gắng nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực của các y bác sĩ bằng các khóa đào tạo, trao đổi kinh nghiệm trong các cuộc hội thảo. Bên cạnh nguồn lực con người thì cơ sở vật chất, thiết bị y tế cũng được chú trọng đầu tư, nâng cao.
Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 222 hoặc 0124386 6789 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.
Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Share.

About Author

Phòng khám đa khoa quốc tế