Cắt bao quy đầu có đau và nguy hiểm không?

0

Hỏi: Gửi các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, tôi 27 tuổi. Trước đây tôi đi khám sức khỏe sinh sản theo chế độ của công ty thì phát hiện ra bản thân bị dài bao quy đầu. Lúc đó các bác sĩ khuyên tôi nếu thấy bất tiện và gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục thì nên thực hiện cắt bao quy đầu. Tuy nhiên do thời gian hạn hẹp và thật sự bản thân tôi chưa cảm thấy có gì bất tiện lắm cho nên đã chủ quan. Thời gian gần đây, tôi thấy cơ quan sinh dục của mình bị ngứa rát, sưng tấy, viêm đỏ và nổi các nốt ban. Thật sự tôi rất lo lắng. Tôi nghĩ có thể tình trạng dài bao quy đầu đã gây ra các biểu hiện đó. Tôi muốn đi cắt bao quy đầu. Xin các bác sĩ cho biết, cắt bao quy đầu có đau và nguy hiểm không? Tôi xin cảm ơn!
Xem thêm Cắt bao quy đầu an toàn tại Đa Khoa Quốc Tế

Đ.T.H (hungtien…@yahoo.com)

Trả lời:
Bạn T.H thân mến,
Theo như những gì bạn chia sẻ trong thư thì hiện nay bạn không chỉ bị dài bao quy đầu mà còn có thể đã bị viêm bao quy đầu, bởi ở dương vật của bạn đã xuất hiện các dấu hiệu ngứa rát, sưng tấy, viêm đỏ, nổi các nốt ban,…
Về thủ thuật cắt bao quy đầu có đau và nguy hiểm không thì các bác sĩ xin trả lời là hoàn toàn không nếu như bạn thực hiện ở các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng.

Xem thêm : Cắt bao da quy đầu tác động đến ‘chuyện ấy’ ra sao?

Ở Đa khoa Quốc tế HCM, thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện theo phương pháp xâm lấn tối thiểu. Thời gian thực hiện từ 15- 20 phút, tùy vào từng trường hợp. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê, do vậy, nam giới sẽ không cảm thấy đau đớn. Sau thủ thuật, bạn có thể về trong ngày và tự chăm sóc ở nhà, đi tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ. Từ 7 – 10 ngày, vết thương sẽ phục hồi. Bạn cũng sẽ được khuyến cáo nên kiêng quan hệ tình dục 1 tháng.
Riêng với trường hợp của bạn, các bác sĩ chẩn đoán, có thể bạn đã bị viêm bao quy đầu. Để thưc hiện thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, bạn sẽ được các bác sĩ chỉ định điều trị viêm nhiễm ổn định trước sau đó mới đi vào phẫu thuật.
Tại Đa khoa Quốc tế HCM, bạn hoàn toàn yên tâm vì mức độ an toàn, thời gian hồi phục nhanh, và hoàn toàn không gây đau đớn. Bởi phòng khám có một đội ngũ chuyên gia, bác sĩ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, kỹ thuật cao, tận tình, chu đáo trong suốt quá trình khám và điều trị.

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM số điện thoại (028) 392 57 111- 0168 558 1111, các chuyên gia sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào. Với những trường hợp đặt hẹn qua tổng đài còn được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác. Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Xem thêm bài viết về cắt bao quy đầu : http://saigonsongkhoe.net/cat-bao-quy-dau.html

Share.

About Author

Phòng khám đa khoa quốc tế